Số 11A ngõ 2 đường Phương Mai, Đống Đa, HN
Danh mục sản phẩm
0919.739.333
31/08/2021 - 11:13 AMAdmin 704 Lượt xem
 

Vì sao nên mua máy đo đường huyết chính hãng ?

Chế độ bảo hành :

 
Trên thị trường hiện có 2 dòng máy đo đường huyết: hàng chính hãng và hàng xách tay. Vì tâm lí sính hàng ngoại, nhiều người bỏ ra số tiền lớn để mua một máy đo đường huyết xách tay, tuy nhiên những máy đo đường huyết xách tay thường không có phiếu bảo hành chính hãng, có thể chỉ có phiếu bảo hành của nơi bán, và khi hỏng hóc, sửa chữa thì rất khó tìm được nơi uy tín thực hiện. Trong khi đó, hàng chính hãng sẽ được hưởng mọi chính sách bảo hành cũng như tư vấn tại Việt Nam. Khi mua máy đo đường huyết chính hãng  bạn nên mua từ hệ thống đại lý chính thức, hoặc gọi điện trực tiếp đến các trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thông tin. Khi mua từ đại lý chính thức cần hỏi rõ nhà nhập khẩu. Vì thế, theo chúng tôi bạn nên chọn mua máy đo đường huyết chính hãng tại các đại lí và trung tâm y tế có uy tín.
 

Cách phân biệt máy đo đường huyết chính hãng và xách tay.

 
 Đơn vị đo. Đối với các sản phẩm máy đo đường huyết chính hãng nhập khẩu vào thị trường việt nam đều có đơn vị đo là mmol/ l Các sản phẩm máy đo tiểu đường hàng xách tay có đơn vị là mg/dl Khách hàng có thể sử dụng bảng tra đường huyết để chuyển đổi đơn vị đo. Hoặc muốn quy đổi từ đơn vị mg/dl sang mmol/l  ta chỉ cần nhân với 5,5 sau đó chia cho 100. Hướng dẫn sử dụng. Các loại máy đo đường huyết chính hãng đều có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. 
 

 

                 Máy đo tiểu đường chính hãng 

 

 

Mua máy đo đường huyết chính hãng ở đâu tại Hà nội

 
Ở Hà Nội, hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhỏ bán thiết bị y tế với số lượng sản phẩm hạn chế, giá máy đo đường huyết ở những cửa hàng này thường thấp hơn so với các đại lý lớn. Một số người cho rằng : do không mất chi phí thuê địa điểm, phí thuê nhân viên, ai đến mua thì mua… nên giá thành sản phẩm rẻ hơn. Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm trong đó chất lượng và nguồn hàng chính là yếu tố quyết định nhất mà người mua cần xem xét. Bên cạnh đó, tình trạng cửa hàng nhỏ lẻ nhập hàng lậu, không rõ nguồn gốc và bán máy đo đường huyết giả giá rẻ cũng khá nhiều nên trước khi mua bạn nên tham khảo giá và so sánh giá niêm yết trên trang web của hãng để biết giá bán có chênh lệch nhiều không. Đừng vì tiếc rẻ hơn một vài trăm mà bạn mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm.
Không những độ bền không cao mà những thiết bị y tế làm giả khi dùng sẽ không thể cho kết quả chính xác lớn, từ đó ảnh hưởng đến hướng điều trị bệnh, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu cứ dựa theo kết quả sai để chữa bệnh. Vì vậy, khi mua máy đo đường huyết bạn nên chọn máy đo đường huyết chính hãng ở những đại lý lớn, có chứng nhận đại lý của hãng, công khai giá và bảo hành đầy đủ.
 

Có nên mua máy đo đường huyết trực tuyến ?

 
Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử, giờ đây các bạn có thể ngồi chọn máy đo đường huyết tại nhà chỉ với 1 chiếc điện thoại hay máy tính bảng. Mua máy online có tốt không? Đây không phải là câu hỏi quá khó để trả lời. Chỉ cần bạn chọn đúng nhà phân phối thiết bị uy tín, có trụ sở tại Hà Nội, cửa hàng phải có trang web để khảo giá, có chứng nhận đại lý chính thức thì bạn hoàn toàn có thể mua online máy đo đường huyết mà không cần lo lắng.
 
 

 Thiết bị y tế Việt Hà đơn vị phân phối máy đo đường huyết chính hãng uy tín tại Hà nội.

 
Thiết bị y tế việt hà với kinh nghiệm lâu năm phân phối tất cả các loại máy đo đường huyết chính hãng của các hàng uy tín. Sau đây là một số mẫu máy đo đường huyết chính hãng tại thiết bị y tế việt hà Đảm bảo đối với khách hàng : Sản phẩm đúng như hình ảnh và mô tả. Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
 

Các dòng máy đo đường huyết chính hãng tại thiết bị y tế việt hà

 
Máy đo đường huyết Accu-check guide
 
Máy đo đường huyết Accu check guide là thế hệ máy đo đường huyết Accu-chek  chính hãng  mới nhất năm 2021 của hãng ROCHE nổi tiếng từ Mỹ
Máy đo đường huyết Accu Check Guide được xem là một trong những loại máy đo đường huyết chính hãng tốt nhất hiện nay với bộ máy hoạt động thông minh, cho kết qua nhanh, chính xác, dễ dàng trong quá trình sử dụng, que thử accu-chek guide dễ dàng tìm mua trên thị trường
Bảo hành vĩnh viễn không giới hạn.
Độ chính xác đạt chuẩn ISO 15197 : 20131
Tiêu chuẩn chính xác đạt 10/10 ( tiêu chuẩn mới của bộ y tế )
Thử tiểu đường trong điều kiện thiếu ánh sáng nhờ màn hình hiển thị sắc nét và có đèn trợ sáng ở cổng đo
Nhận ngay kết quả đo trong vòng 4s
Thao tác sử dụng đơn giản, ngay cả với người cao tuổi.
Phạm vi kiểm tra : từ 0,6 - 33,3 mmol/ l  hoặc từ 10 - 600 mg / dl
Tùy chỉnh khoảng đường huyết mục tiêu, thêm đánh dấu kết quả đo, bình luận và thiết bị cảnh báo xu hướng, giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả.
Dung lượng bộ nhớ : 720 kết quả đo , tự động tắt sau 90s
 Nguồn : 2 pin lithium 3V
Màn hình : LCD
Kích thước : 80 x 47 x 20mm
Trọng lượng : 40g cả pin
 
 

      Máy đo đường huyết chính hãng Accu-chek guide

 
Máy đo đường huyết Accu-chek Performa
 
Máy đo đường huyết Accu-chek Performa được sản xuất bởi hang ROCHE-  Made in  USA
Bảo hành vĩnh viễn
Cho kết quả chính xác nhanh chóng chỉ sau 5s
Thao tác đơn giản không cần mã hóa, ngày giờ được cài đặt trước, giảm bớt thao tác khi sử dụng.
Que thử accu-chek performa dễ dàng sử dụng được phân ra thành que thử performa 50 que  và que thử performa 100 que  cho quý khách dễ dàng chọn lựa
Tính kết quả đường huyết trung bình trong 7 , 14 , 30 , 90 ngày.
Đánh giá  kết quả đường huyết và cài đặt nhắc nhở đo đường huyết sau khi ăn, giúp bạn nhận ra sự  khác biệt giữa các lần đo và theo dõi dễ dàng hơn
Có thể cài đặt cảnh báo hạ đường huyết.
Phạm vi kiểm tra : 0.6 – 33.3mmol/l hoặc 10 – 600 mg/dl.
Lượng mẫu máu : 0.5 µl
Tuổi thọ của pin : Khoảng 2.000 lần đo
Dung lượng máy : 500  kết quả đo
Trọng lượng máy : 39 g
 

          Máy đo đường huyết chính hãng Accu-chek performa

 

Máy đo đường huyết chính hãng Accu- check instant 

 
Máy đo đường huyết Accu-chek Instant là máy đo đường huyết chính hãng nhập khẩu từ công ty ROCHE – MỸ
Bảo hành vĩnh viễn
Accu check instant được đưa ra thị trường từ năm 2002 . Hàng chính hãng có phiếu bảo hành của hãng và có dấu đỏ của công ty ROCHE.
Tính năng nổi bật của của máy đo đường huyết chính hãng Accu- check instant.
Độ sai số 10 % đáp ứng  tiêu chuẩn của bộ y tế và vượt trên tiêu chuẩn ISO 15197.
Vùng lấy máu rộng  từ  0.6 – 33.3mmol/l hoặc 10 – 600 mg/dl. và sử dụng công nghệ mao dẫn để lấy máu dễ dàng, hạn chế sai số do không đủ máu đo.
Khoảng đường huyết mục tiêu: Mặc định của nhà sản xuất 70- 160mg/dL (3.9-8.9 mmol/L)
Màn hình LCD rộng với màu sắc tương phản, giúp nhìn rõ kết quả ngay cả trong bóng tối
Dung lượng bộ nhớ 720  kết quả  và có thể đo kết quả đường huyết trung bình trong 7, 30 và 90 ngày
Thời gian tự động tắt máy: sau 90 giây sau khi thực hiện đo đường huyết, 15 giây sau khi lấy que thử instant ra hoặc 5 giây sau khi màn hình hiển thị kết quả đo gần nhất.
Mẫu máu đo: Mao mạch, động mạch, tĩnh mạch, máu trẻ sơ sinh. Việc xét nghiệm máu tĩnh mạch, động mạch, và máu trẻ sơ sinh chỉ cho phép thực hiện bởi nhân viên y tế.
Giới hạn Hematocrit: 10 đến 65%
Nguồn điện: 2 pin 3-V  lithium ký hiệu CR 2032.
Đơn vị đo: mg/dL và mmol / l  ( chuyển đổi theo công thức đã nêu trên )
Màn hình hiển thị: LCD.
Kích thước: 77.1 x 48.6 x 15.3 mm. (dài x rộng x cao).
Trọng lượng: 40g có pin trong máy.
 

                     Máy đo đường huyết chính hãng Accu-check instant

 

Máy đo đường huyết  Accu- check Active

 
Máy đo đường huyết Accu-Check Active thế hệ mới (2017)  là máy đo đường huyết chính hãng không cần mã CODE (thẻ mã hóa). Tiện lợi hơn cho người sử dụng, 
Kim lấy máu rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người sử dụng.
Có hai cách đo: đo trong máy và đo ngoài máy rất thuận tiện, Khi đo xong có thể kiểm chứng kết quả đo bằng phương pháp so màu với bảng màu in trên vỏ hộp đựng que thử.
Bảo hành trọn đời
Roche Accu-Chek Active được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có những ưu điểm nổi bật khác như sau:
 
Cho kết quả chính xác trong thời gian ngắn: Khi sử dụng sản phẩm, máy sẽ tự động tính toán chỉ số và cho ra kết quả chính xác sau 5 giây. Theo kiểm định của tổ chức thế giới, Roche Accu-Chek Active là dòng máy đo đường huyết chính hãng có kết quả đo chính xác nhất hiện nay.
Vùng lấy máu rộng  : từ  0.6 – 33.3mmol/l hoặc 10 – 600 mg/dl. và sử dụng công nghệ mao dẫn để lấy máu dễ dàng, hạn chế sai số do không đủ máu đo.
Dung lượng bộ nhớ cao: Để giúp người dùng theo dõi được sự thay đổi của cơ thể trong thời gian dài, sản phẩm này có thể lưu trữ chi tiết hơn 200 kết quả đo cùng lúc.
Bộ xử lý thông tin thông minh: Sản phẩm có thể tự động tính toán kết quả đo trung bình theo tuần hay theo tháng để người dùng so sánh tình trạng sức khỏe ở các thời điểm. Ngoài ra, thiết bị này còn sử dụng tới 2 đơn vị đo là mg/dL và mmol/L; như vậy máy có thể giúp người dùng quy đổi đơn vị đo khi cần thiết.
Đánh dấu kết quả đo trong nhiều thời điểm : Ngoài việc tính toán kết quả đo theo tuần và tháng, thiết bị này còn được tích hợp chức năng đánh dấu lượng đường huyết ở thời điểm trước và sau khi ăn. Máy sẽ hiển thị biểu tượng quả táo còn nguyên - trước khi ăn và biểu tượng quả táo bị gặm - sau khi ăn.
Que thử active chống oxy hóa: Que thử chính hãng đi kèm theo máy được sản xuất với công nghệ chống oxy hóa, giúp khách hàng sử dụng thoải mái mà không phải lo lắng que thử sẽ bị hỏng hay giảm độ chính xác sau khi tiếp xúc với môi trường ẩm bên ngoài.
Kim lấy máu không đau: Kim lấy máu rất dễ sử dụng, chúng có thể điều chỉnh mức độ nông và sâu sao cho phù hợp với loại da tay của nhiều người. Liều lượng máu cần lấy chỉ khoảng 1ml nên sẽ không gây đau hoặc mất nhiều thời gian.
Máy hoạt động trên nguyên lý quang học: Trên mỗi hộp qua thử sẽ có một chíp, không cần dùng mã code mà chỉ cần cắm trực tiếp vào máy, thiết bị sẽ tự động dò code và chỉ cần 1 thao tác cho 1 hộp que thử mới.
Máy có 2 cách đo đường huyết: Người dùng có thể đo trong máy và đo ngoài máy để trực tiếp nhận định lượng đường bằng cách so sánh màu dựa vào bảng màu trên vỏ hộp.
Ngoài ra sản phẩm này cũng còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác và đặc biệt là được nhiều người tin dùng. Không chỉ tại các gia đình người bệnh, rất nhiều cơ sở y tế, trung tâm trị liệu cũng sử dụng máy đo đường huyết Roche Accu-Chek Active.
 

    Máy đo đường huyết chính hãng Accu-chek Active

 

Máy đo đường huyết contour TS

 
Máy đo đường huyết contour ts là dòng sản phẩm máy đo đường huyết Contour mới nhất của hãng Bayer - Đức.
Sử dụng công nghệ không mã hóa giúp kết quả đo đạt độ chính xác tương đương phòng thí nghiệm.
Độ nhạy cảm với thức ăn cao cho ra kết quả chính xác.
Bảo hành trọn đời.
Không mã hóa- máy sẽ tự mã hóa mỗi khi que thử được cài vào giúp người sử dụng bỏ qua bước mã hóa : đơn giản, chính xác, tránh nhầm lẫn, và không bị lãng phí que thử .
 Công nghệ mới nên cho kết quả tương đương phòng thí nghiệm.
 Có thể đo được máu tại 3 vị trí : lòng bàn tay, ngón tay, cánh tay.
Có thể đo được cả mấu máu từ động mạch, tĩnh mạch và mao mạch
Que thử contour ts tự hút vào với lượng máu nên lượng máu cần cực kỳ ít chỉ  0,6 μL
Cho kết quả trong vòng 8s
Kim lấy máu rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người sử dụng.
Phạm vi kiểm tra đường huyết rộng từ 10 - 600mg/dL ( 0,56 mmol / L  - 33 mmol / L )
( nếu muốn chuyển từ đơn vị mg / dl sang mmol / L  ta chỉ cần nhân với 5.5 sau đó chia cho 100 )
Có 2 model riêng biệt là mg / dL và mmol / L
Màn hình LCD lớn
Phím điều khiển lớn
Bảo hành trọn đời
Kết quả đo được lưu trong một phần mềm quản lý giúp quản lý được tất cả các dữ liệu trước đó.
 

     Máy đo đường huyết chính hãng Contour ts

 

Máy đo đường huyết chính hãng contour Plus 

 
Máy đo đường huyết Contour Plus là sản phẩm của hãng Bayer Đức
Lắp ráp tại : indonesia
Tính năng nổi bật của máy đo đường huyết chính hãng contour plus
 Độ chính xác vượt trội đáp ứng được tiêu chuẩn ISO 15197 : 2013
Có thể cho thêm mẫu máu trong vòng 30s
Sử dụng công nghệ mã hóa No code
Cho kết quả sau 5s.
Lưu bộ nhớ được 480 kết quả.
Mẫu thử nhỏ 0.6 microlit
Công nghệ men GDH-FAD chỉ đo đường glucozo trong máu , không bị ảnh hưởng bởi các loại đường khác như maltose , galactose và không bị ảnh hưởng bởi nồng độ oxy.
Đo được mức đường huyết từ 10 - 600 mg / DL ( 0.56- 33 mmol /l )
Que thử contour plus dễ mua dễ sử dụng
Máy đo đường huyết chính hãng contour plus được sản xuất và đưa ra thị trường từ năm 2015 với những công nghệ hiện đại nhất, mới nhất, đáp ứng theo tiêu chuẩn FDA của mỹ về độ chính xác, độ chênh lệch không quá 10 % so với phòng thí nghiệm. Đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất
 
 

Máy đo đường huyết chính hãng contour plus

 

Các bước sử dụng máy đo đường huyết để kiểm tra đường huyết tại nhà.

 
Cách sử dụng máy đo đường huyết tại nhà rất đơn giản
 Rửa tay bằng nước ấm, sau đó lau khô tay trước khi đo
 Lắp kim lấy máu vào ống bút
 Điều chỉnh độ sâu của kim phù hợp với loại da của bạn
 Lắp que thử đường huyết vào máy đo đường huyết. Code của que thử phải trùng khớp với mã code hiện trên máy. Sau khi lấy que thử nhanh chóng đóng lọ que thử để tránh độ ẩm xung quanh tác động lên các que khác.
 Xoa nhẹ đầu ngón tay để máu lưu thông về
 Đặt kim chích ở mép ngoài cạnh đầu ngón tay và bấm chích máu. Ấn nhẹ ống bút vào đầu ngón tay, kim lấy máu sẽ đâm nhẹ vào ngón tay của bạn.
 Nhỏ giọt máu vừa xuất hiện lên phần que thử trên máy đo.
 Dùng khăn sạch ấn nhẹ vào ngón tay để cầm máu.
 Đợi máy hiện thử kết quả và vệ sinh dụng cụ theo đúng hướng dẫn.
 

Thiết bị y tế việt hà- Đơn vị phân phối các sản phẩm máy đo đường huyết uy tín nhất Hà nội.

 
Với kinh nghiệm lâu năm Thiết bị y tế việt hà phân phối tất cả các dòng sản phẩm máy đo đường huyết chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng 
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị y tế khác như : Máy tạo oxy , máy trợ thở , máy đo spo2 , máy tăm nước, bồn ngâm chân , xe lăn ..vv
Ngoài việc giao hàng vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội . Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 
Công ty TNHH thiết bị y tế Việt Hà.
Địa chỉ : Số 11a Ngõ 2 Phương Mai - Đống Đa- Hà Nội.
Hotline liên hệ : 0834.362.888 - 0919.739.333
Website : viha.vn - thietbiytevietha.com
Tin liên quan

Chỉ số đường huyết sau khi ăn bao nhiêu là tốt nhất ? Chỉ số đường huyết sau khi ăn bao nhiêu là tốt nhất ?
Đường huyết sau khi ăn là một giá trị phản ánh được nồng độ đường trong cơ thể có tăng lên hay không sau khi tiêu hóa một số loại thực phẩm nhất định,...
Chỉ số nồng độ oxy trong máu và nhịp tim nói lên điều gì về sức khỏe của bạn ? Chỉ số nồng độ oxy trong máu và nhịp tim nói lên điều gì về sức khỏe của bạn ?
Chỉ số nồng độ oxy trong máu (SpO2) và chỉ số nhịp tim là hai chỉ số sức khỏe, thể chất quan trọng đang được áp dụng trên một số mẫu máy đo nồng độ...
Que thử đường huyết là gì ? Que thử đường huyết là gì ?
Que thử đường huyết là gì ? Những điều cần biết về que thử đường huyết
Cách phân biệt máy tạo oxy chuẩn oxy y tế Cách phân biệt máy tạo oxy chuẩn oxy y tế
Lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy tạo oxy tốt chất lượng đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường là một trong những nhu cầu...
Bảng Giá Giường Y Tế Mới Nhất Năm 2023 Bảng Giá Giường Y Tế Mới Nhất Năm 2023
Bảng giá giường bệnh nhân, giường y tế cập nhật mới nhất năm 2023. Mẫu mã đa dạng phù hợp cho gia đình, phòng khám, bệnh viện.
Cách sử dụng và cách đọc các chỉ số trên máy đo huyết áp Cách sử dụng và cách đọc các chỉ số trên máy đo huyết áp
Giới thiệu cách sử dụng máy đo huyết áp, các chỉ số trên màn hình của máy đo huyết áp
Bảng giá xe lăn cập nhật mới nhất 2022 Bảng giá xe lăn cập nhật mới nhất 2022
Bảng giá các loại xe lăn tay được cập nhật mới nhất năm 2022 giúp quý khách hàng so sãnh và đánh giá để đưa ra lựa chọn xe lăn phù hợp

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

Bảng Giá Giường Y Tế Mới Nhất Năm 2023 Bảng Giá Giường Y Tế Mới Nhất Năm 2023
Bảng giá giường bệnh nhân, giường y tế cập nhật mới nhất năm 2023. Mẫu mã đa dạng phù hợp cho gia đình, phòng khám, bệnh viện.
Cách sử dụng và cách đọc các chỉ số trên máy đo huyết áp Cách sử dụng và cách đọc các chỉ số trên máy đo huyết áp
Giới thiệu cách sử dụng máy đo huyết áp, các chỉ số trên màn hình của máy đo huyết áp
Bảng giá xe lăn cập nhật mới nhất 2022 Bảng giá xe lăn cập nhật mới nhất 2022
Bảng giá các loại xe lăn tay được cập nhật mới nhất năm 2022 giúp quý khách hàng so sãnh và đánh giá để đưa ra lựa chọn xe lăn phù hợp
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT HÀ

Trụ Sở Chính: Số 11A ngõ 2 đường Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, HN

Mã số thuế: 0108854790 - Ngày cấp: 06/08/2019 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hà Nội

ĐT:  0834.362.888  Hotline  0933282389 - 0919739333( Zalo)

Email: viethamedical@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT HÀ. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Đường đi iconĐường đi zalo iconZalo Call iconGọi ngay