Số 11A ngõ 2 đường Phương Mai, Đống Đa, HN
Danh mục sản phẩm
0919.739.333
Sản phẩm

Máy Trợ Thở là gì?

Máy Trợ Thở hay còn gọi là máy giúp thở là 1 dòng máy thở không xâm nhập được thiết kế để tạo ra 1 dòng khí với áp lực vừa đủ để đưa ra 1 thể tích khí ( tính theo đơn vị cm h2O) vào trowng phổi của bệnh nhân thông qua 1 ống  thở và 1 mặt nạ thở. 

Máy trợ thở được phân ra làm 2 loại là Máy trợ thở 1 chiều CPAP và máy trợ thở 2 chiều BIPAP

 Như thế nào là máy trợ thở 1 chiều?

 Máy trợ thở 1 chiều CPAP là gì? CPAP (Continuous positive airway pressure) - Thông Khí Áp Lực Dương Liên Tục

Máy CPAP hoạt động dựa trên nguyên tắc tự tạo ra một luồng không khí để giữ cho đường hô hấp trên mở trong khi ngủ. Có nhiều loại máy khác nhau và các máy hiện đại đa phần đều nhỏ, tiện lợi và dễ sử dụng. Các dòng không khí được ép qua một ống thông qua một mặt nạ đi vào mặt sau của cổ họng. Đa phần các thiết bị CPAP đều thiết lập ở áp suất cố định.

Máy trợ thở CPAP là một thiết bị hỗ trợ điều trị hội chứng “Ngưng thở khi ngủ”. Máy trợ thở hiện nay là một dạng máy thở không xâm lấn, nói rõ hơn là người dùng sẽ không phải cần đặt ống thở – nội khí quản khi sử dụng, thay vào đó thiết bị cung cấp một áp lực dương liên tục, tạo một nẹp khí giúp đường thở không bị xẹp xuống và đồng thời hỗ trợ lực thở cho bệnh nhân. 

Máy trợ thở không phải là phương pháp điều trị bệnh mà chỉ được dùng với mục đích hỗ trợ cải thiện sự thở, duy trì chất lượng sống cho bệnh nhân.

Máy trợ thở thường được bác sĩ chỉ định cho: Những bệnh nhân có hội chứng ngưng thở khi ngủ mức độ nặng. Ngoài ra, bác sĩ cũng chỉ định trong những trường hợp trẻ em có hệ hô hấp không hoàn thiện như hội chứng suy hô hấp hay thiểu sản phế quản phổi.

 

Top 4 Máy Trợ Thở CPAP tốt nhất hiện nay

 

1. Máy trợ thở Resmed Airsense 10 AutoSet

 

Máy trợ thở Resmed Airsense 10 Autoset là dòng máy trợ thở CPAP mới nhất của hãng ResMed chuyên điều trị hội chứng ngưng thở khi ngủ OSA. Máy trợ thở Resmed Airsense 10 AutoSet có tất cả các ưu điểm của dòng máy S9, và còn được nâng cấp cao hơn máy sẽ tự động điều chỉnh lượng áp xuất khí phù hợp với người dùng . Máy giúp điều trị chứng ngáy ngủ và ngưng thở khi ngủ. 

Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tinh xảo. Tất cả chức năng đều hoàn toàn tự động, giúp đường thở luôn thông suốt cả đêm. Airsense 10 Autoset đi kèm với 1 máy làm ẩm Humidair tích hợp và xây dựng trong một nền tảng không dây có thể kết nối với đội ngũ chăm sóc y tế.

 

-Ưu điểm của máy Airsense 10 AutoSet

 

 •  Thuật toán Autoset Response được tối ưu dành cho những người nhạy cảm với áp lực khí điều trị cao và sự tăng áp lực nhanh.
 • Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tự động.
 • Âm thanh động cơ ở mức 24 dBA, gần như không thể nghe thấy.
 • Khả năng dò tìm (CSA, CRA, RERA )
 • Tính năng AutoRamp khi bắt đầu ngủ
 • Tính năng giảm áp lực thở ra để tạo sự thoải mái cho bệnh nhân
 • Khởi động thông minh (Smart Start)
 • Màn hình LCD màu hiển thị nhiều thông tin trực quan
 • Tính năng kiểm soát nhiệt độ khí lưu thông (Climate Control)
 • Tính năng inbuilt thông minh có khả năng phân biệt giữa nghẹt thở tắc nghẽn và ngưng thở
 • Tích hợp công nghệ truyền không dây
 • Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, dễ sử dụng.

Xem Thêm chi tiết sản phẩm tại đây!

 

 2. Máy Trợ thở Resmed AirMini AutoSet

 

Máy trợ thở Resmed AirMini Autoset là máy trợ thở CPAP  1 chiều tự động dành cho bệnh nhân ngưng thở khi ngủ. Máy có kích thước nhỏ nhất trên thị trường. Với kích thước nhỏ và nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng máy vẫn trang bị đầy đủ chức năng và thuật toán mới nhất của hãng ResMed

Máy trợ thở Cpap Resmed AirMini Autoset với thuật toán Autoset sẽ tự động phát hiện các sự kiện trong lúc ngủ: ngáy, đường thở bị hẹp, đường thở bị tắc nghẽn. Tùy vào mức độ của các sự kiện, máy sẽ tự điều chỉnh áp lực khí thổi vào đường hô hấp để giúp mở thông đường thở, giúp người sử dụng hô hấp bình thường và có giấc ngủ sâu.

Tính năng thoải mái
 
Việc sử dụng vô cùng đơn giản, thoải mái và tiện lợi. Chỉ cần đeo mặt nạ vào, hít thở là máy sẽ tự hoạt động (Smart Start). Sau một đêm ngủ dậy, tháo mặt nạ ra máy sẽ tự động dừng (Smart Stop). Tất cả tính năng khác máy đều tự động điều chỉnh.
Tính năng giảm áp lực khi thở ra (EPR), giúp thở ra nhẹ nhàng, máy tự đồng bộ với nhịp thở tự nhiên của người dùng.
 
Tính năng chờ (Auto Ramp) sẽ tự động nhận biết lúc nào người dùng vào giấc ngủ, lúc đó áp lực khí mới tăng dần đến mức áp lực điều trị.
 
Máy hoạt động êm ái, không nghe được âm thanh nào phát ra. Điều này giúp người dùng thoải mái để dễ đi vào giấc ngủ, đặc biệt đối với người khó ngủ.
 
AirMini Autoset sử dụng công nghệ tiên tiến HumidX, tạo ẩm và nhiệt chđối khi mang máy đi.o khí thở mà không cần sử dụng nước. Không còn bất tiện phải nhớ thêm nước mỗi khi sử dụng, và an toàn.
 
Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây!

3. Máy trợ thở Resmed AirStart10 APAP 

Máy trợ thở Resmed Airstart 10 Apap là máy trợ thở một chiều tự động (Auto Cpap) với thuật toán phát hiện các sự kiện trong lúc ngủ: ngáy, đường thở bị hẹp, đường thở bị tắc nghẽn. Tùy vào mức độ của các sự kiện, máy sẽ tự điều chỉnh áp lực khí thổi vào đường thở để mở thông đường thở, giúp người sử dụng hô hấp bình thường và có giấc ngủ sâu. 

Chỉ với thao tác bấm nút 1 lần là sử dụng, vô cùng đơn giản. Máy trợ thở 1 chiều hoạt động êm ái, không nghe được âm thanh nào phát ra.
 
Tính năng giảm áp lực khi thở ra (EPR), giúp thở ra nhẹ nhàng, máy tự đồng bộ với nhịp thở tự nhiên của người dùng.
 
Tính năng chờ (Ramp) cho phép điều chỉnh thời gian chờ để áp lực khí tăng từ từ đến mức áp lực điều trị, giúp thoải mái khi mới bắt đầu sử dụng.
 
Máy trợ thở AirStart 10 APAP được tích hợp bộ phận tạo ẩm không khí (Climate Control) để người sử dụng không bị không mũi miệng khi thức dậy. Có nhiều mức độ ẩm để điều chỉnh.

Sau mỗi đêm sử dụng, máy sẽ báo cáo hiệu quả điều trị ngay trên màn hình.

Các chỉ số như: thời gian sử dụng máy, chỉ số ngưng giảm thở (AHI) còn lại, độ xì khí mặt nạ, áp lực khí trung bình trong đêm; chỉ số trung bình trong khoảng thời gian dài. Kết quả điều trị sẽ được lưu vào thẻ nhớ SD trong suốt cả năm, qua đó giúp đánh giá hiệu quả điều trị. 

Xem Thêm chi tiết sản phẩm Tại Đây!

4. Máy trợ thở BMC G3A20 AutoCpap

Máy trợ thở BMC G3 A20 là dong máy trợ thở một chiều từ động Auto Cpap của hãng BMC chuyên điều trị hội chứng ngưng thở khi ngủ OSA ( ngủ ngáy, hẹp đường thở, tắc nghẽn đường thở).

Máy sẽ tự động điều cảm nhận và điều chỉnh áp lực phù hợp để mở thông đường thở giúp quá trình hô hấp của người bệnh lúc ngủ diễn ra bình thường tùy thuộc vào mức độ và số sự kiện diễn ra của từng bệnh nhân. Máy trợ thở BMC G3 A20 là chiếc máy hiện đại với nhiều tùy biến phù hợp giúp người bệnh dễ dàng thích ứng và tùy biến tối đa

Máy trợ thở BMC G3 A20 hoạt động hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ bấm 1 nút Start trên máy và sử dụng. Ngoài ra, có thể bật tính năng tự động chạy, khi đó máy tự phát hiện khi người dùng hít thở và tự hoạt động mà không cần bấm nút.Bộ phẩm tạo ẩm dùng nước để cung cấp độ ẩm vào khí thở, giúp người sử dụng không bị khô mũi miệng. Bộ phận tạo ẩm sẽ tự động điều chỉnh độ ẩm để cung cấp vừa đủ lượng hơi nước, vừa không quá nhiều làm nước bị ngưng tụ trong mặt nạ.

Xem Thêm chi tiết Sản phẩm Tại Đây!

NHƯ THẾ NÀO LÀ MÁY TRỢ THỞ 2 CHIỀU BIPAP

Máy trợ thở 2 chiều (BiPAP) cung cấp 2 mức áp lực dương khác nhau IPAP khi người bệnh hít vào và EPAP khi bệnh nhân thở ra

Máy trợ thở 2 chiều chủ yếu dành cho các bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, viêm phổi cấp, Viêm phổi nặng... chuyên hỗ trợ đào thải lượng tồn dư C02 trong phổi trong máu ra ngoài.

Ưu điểm của phương pháp BiPAP là cải thiện việc trao đổi khí giúp bệnh nhân dễ chịu hơn, giảm nguy cơ biến chứng do đặt ống nội khí quản và mở khí quản. Đồng thời, thông khí nhân tạo không xâm nhập BiPAP này đơn giản và dễ thực hiện, có hiệu quả cao mà chi phí lại thấp, góp phần giúp cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.

TOP 5 MÁY TRỢ THỞ BIPAP ĐƯỢC BÁC SỸ KHUYÊN DÙNG

 1. Máy trợ thở 2 chiều Auto Bipap ResMed AirCurve 10 VAuto

Máy trợ thở Auto Bipap ResMed AirCurve 10 VAuto là một thiết bị máy máy thở hai chiều tự động được thiết kế để mang lại liệu pháp hiệu quả, thoải mái cho những người cần hỗ trợ áp lực cao. 
Cùng Thiết bị y tế việt hà khám phá thêm về tính năng, ưu điểm của chiếc máy này nhé.

 

Ưu điểm của máy trợ thở  ResMed AirCurve 10 VAuto

Tính năng thoải mái

Việc sử dụng vô cùng đơn giản, thoải mái và tiện lợi. Chỉ cần đeo mặt nạ vào, hít thở là máy sẽ tự hoạt động (Smart Start). Sau một đêm ngủ dậy, tháo mặt nạ ra máy sẽ tự động dừng (Smart Stop). Tất cả tính năng khác máy đều tự động điều chỉnh.

Máy tự đồng bộ và mô phỏng theo nhịp thở tự nhiên của người dùng (Easy Breath). Điều chỉnh được độ nhạy hít vào / thở ra (Trigger / Cycle/ Ti Control), tạo sự thoải mái nhất theo từng người dùng.

Tính năng chờ (Ramp) cho phép điều chỉnh thời gian chờ để người dùng vào giấc ngủ, lúc đó áp lực khí mới tăng dần đến mức áp lực điều trị.

Máy hoạt động êm ái, không nghe được âm thanh nào phát ra. Điều này giúp người dùng thoải mái để dễ đi vào giấc ngủ, đặc biệt đối với người khó ngủ.

Máy trợ thở Auto Bipap ResMed AirCurve 10 VAuto được tích hợp bộ phận tạo ẩm không khí và sưởi ấm không khí (Auto Climate Control) để người sử dụng không bị không mũi miệng khi thức dậy. Việc điều chỉnh cũng hoàn toàn tự động, không bị ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

 

 Sử dụng cho người bệnh điều trị tại nhà

2. Máy trợ thở 2 chiều BMC G3B 25VT

 Máy trợ thở BMC G3 B25VT là dòng máy trợ thở tự động hai chiều cao cấp chuyên điều trị cho các bệnh nhân bệnh phồi tắc nghẽn mãn tính COPD. Máy được trang bị nhiều công nghệ hiện đại tự động hoàn toàn giúp nâng cao hiệu quả điều trị

Máy trợ thở G3 B25VT là máy thở BiPAP, cung cấp 2 mức áp lực khí, giúp thông khí cho người bị suy hô hấp. Máy có nhiều chế độ hoạt động:

CPAP: cung cấp áp lực khí cố định.
S: cung cấp 2 mức áp lực: áp lực khí cao khi hít vào (IPAP), áp lực khí thấp khi thở ra (EPAP). Dùng chế độ S khi bệnh nhân vẫn còn tự thở, máy sẽ phát hiện và đồng bộ theo nhịp thở tự nhiên của người sử dụng.

 


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT HÀ

Trụ Sở Chính: Số 11A ngõ 2 đường Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, HN

Mã số thuế: 0108854790 - Ngày cấp: 06/08/2019 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hà Nội

ĐT:  0834.362.888  Hotline  0933282389 - 0919739333( Zalo)

Email: viethamedical@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT HÀ. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Đường đi iconĐường đi zalo iconZalo Call iconGọi ngay