Số 11A ngõ 2 đường Phương Mai, Đống Đa, HN
Danh mục sản phẩm
0919.739.333
Hướng dẫn mua hàng

Kính gởi quý khách hàng của CÔNG TY TNHH BIDICA. Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website www.bidica.vn của công ty chúng tôi.

Trước tiên Bidica xin gởi lời chào thân thương và lời chúc sức khỏe tới quí khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Cân điện tử Bidica.

Bidica chuyên cung cấp thiết bị cân điện tử có độ chính xác cao, định lượng hàng hóa, giám định tư pháp cho nên hầu hết các sản phẩm  đều được kiểm tra, hiệu chuẩn trước khi đưa vào sử dụng tạo sự an tâm cho khách hàng.

Trước khi mua hàng, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo các chính sách và ưu đãi của chúng tôi:

1. Chính sách bán hàng: Chất Lượng, Uy Tín, Nhanh Chóng

Chúng tôi cam kết:

– Bán hàng đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn đã được công bố, sản phẩm nào bắt phê duyệt mẫu, kiểm định ban đầu, thì phải thực hiện đúng qui định trước khi lưu thông trên thị trường. Sản phẩm đo lường phải kiểm định ban đầu, kiểm định định kỳ, kiểm định sau sửa chữa.

Kiểm định ban đầu là gì: Kiểm định ban đầu là kiểm định lần đầu sau khi nhập khẩu , sản xuất trước khi lương thông.
Kiểm định định kỳ là gì : Kiểm định định kỳ là kiểm định theo chu kỳ kiểm định, thường cân điện từ kiểm định có giá trị 12 tháng.
Kiểm định sau sữa chữa: là kiểm định sau khi sữa chữa cân và kiểm định lại theo thiết bị mới

–  Yêu cầu kỹ thuật đo lường là tập hợp đặc tính kỹ thuật đo lường của phương tiện đo quy định tại văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam (ký hiệu là ĐLVN) hiện hành.
–  Phương tiện đo nhóm 2 là phương tiện đo được sử dụng để định lượng hàng hóa, dịch vụ trong mua bán, thanh toán, bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, trong thanh tra, kiểm tra, giám định tư pháp và trong các hoạt động công vụ khác được kiểm soát theo yêu cầu kỹ thuật đo lường quy định tại văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam hiện hành.
– Phê duyệt mẫu là biện pháp kiểm soát về đo lường do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thực hiện để đánh giá, xác nhận mẫu phương tiện đo hoặc mẫu của loại (type) phương tiện đo (sau đây gọi tắt là mẫu) phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đo lường.
–  Kiểm định là biện pháp kiểm soát về đo lường do tổ chức kiểm định phương tiện đo được chỉ định thực hiện để đánh giá, xác nhận phương tiện đo đảm bảo phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đo lường.
–  Cơ sở sản xuất phương tiện đo là tổ chức, cá nhân thực hiện một hoặc các hoạt động chuyển giao công nghệ, chế tạo, lắp ráp, cải tiến, cải tạo phương tiện đo tại Việt Nam.
–  Cơ sở nhập khẩu phương tiện đo là tổ chức, cá nhân nhập khẩu hoặc ủy thác nhập khẩu phương tiện đo nguyên chiếc. Cơ sở kinh doanh phương tiện đo là tổ chức, cá nhân bán buôn, bán lẻ, đại lý mua bán phương tiện đo tại Việt Nam.

2. Tư vấn: 

Khi khách hàng đến các showroom của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu thương hiệu, loại cân phù hợp nhu cầu từng sản phẩm riêng, đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

3. Đặt hàng:

Khi khách hàng đã lựa chọn được loại cân điện tử  phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp tại bất kì showroom nào của Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty.

4. Giao nhận hàng:

Sản phẩm cân điện tử và thiết bị cân được giao hàng miễn phí trong nội thành TP.Hồ Chí Minh, nếu khách hàng ở các tỉnh xa sẽ gởi qua các công ty vận chuyển uy tín trên thị trường Việt Nam. Cân có kích thước lớn như cân sàn điện tử sẽ giao hàng tận nơi có kỹ thuật viên theo hướng dẫn tận tình cho quí khách hàng.

5. Bảo Hành: 

Tất cả các sản phẩm cân điện tử và linh kiện đo lường của chúng tôi được bảo hành 12-18 tháng kể từ ngày quí khách nhận hàng, giấy chứng nhận kiểm định hiệu chuẩn có giá trị 12 tháng (được cấp theo yêu cầu của khách hàng và chi phí được thỏa thuận bởi 2 bên). Riêng Pin sạc, adaptor bảo hành 06 tháng. Sản phẩm bảo hành phải còn Tem Bảo Hành của công ty chúng tôi, hoặc giấy chứng nhận bảo hành hoặc phiếu xuất bán do công ty chúng tôi thực hiện.

6.Đổi Trả Hàng:

Cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật.

 


Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

Bảng Giá Giường Y Tế Mới Nhất Năm 2023 Bảng Giá Giường Y Tế Mới Nhất Năm 2023
Bảng giá giường bệnh nhân, giường y tế cập nhật mới nhất năm 2023. Mẫu mã đa dạng phù hợp cho gia đình, phòng khám, bệnh viện.
Cách sử dụng và cách đọc các chỉ số trên máy đo huyết áp Cách sử dụng và cách đọc các chỉ số trên máy đo huyết áp
Giới thiệu cách sử dụng máy đo huyết áp, các chỉ số trên màn hình của máy đo huyết áp
Bảng giá xe lăn cập nhật mới nhất 2022 Bảng giá xe lăn cập nhật mới nhất 2022
Bảng giá các loại xe lăn tay được cập nhật mới nhất năm 2022 giúp quý khách hàng so sãnh và đánh giá để đưa ra lựa chọn xe lăn phù hợp
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT HÀ

Trụ Sở Chính: Số 11A ngõ 2 đường Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, HN

Mã số thuế: 0108854790 - Ngày cấp: 06/08/2019 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hà Nội

ĐT:  0834.362.888  Hotline  0933282389 - 0919739333( Zalo)

Email: viethamedical@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT HÀ. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Đường đi iconĐường đi zalo iconZalo Call iconGọi ngay